Nhà

Suzhou WT Tent Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng mái vòm của bạn là tuyệt vời. Tôi thực sự yêu thích nó và tôi nghĩ nó có chất lượng rất tốt.

—— Ông m abbas

Chúng tôi cố gắng giúp đỡ lẫn nhau khi có thể. Bạn làm việc rất chăm chỉ cho ngân sách của tôi, và tôi đánh giá rất cao. Tôi không phải là một người đàn ông giàu có nhưng tôi có tầm nhìn về một điều gì đó tốt đẹp trong cộng đồng của mình.

—— Tapash

Chất lượng tốt và sản phẩm như chúng tôi đã đồng ý.

—— Dusan Dronjak

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty TNHH Tô Châu WT

      Văn phòng WT

  Xưởng cắt

  Trung tâm CNC

  Kho WT

 • OEM/ODM

  Nhà sản xuất thiết kế gốc

  WT Lều Co., Ltd tập trung vào thiết kế và phát triển Lều, với tốc độ phát triển sản phẩm hiệu quả và hiệu quả sản xuất cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của người mua. Khả năng kỹ thuật đủ để cải thiện khả năng thiết kế, để tôi có thể bắt đầu chấp nhận dự án và giải quyết các vấn đề liên quan của thiết kế và phát triển. Và chúng tôi cũng chấp nhận OEM.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Thương hiệu lều hàng đầu tại Trung Quốc
  Tập trung vào Lều từ năm 2007
  Doanh nghiệp tích hợp công thương
  Một chuyên gia thực sự của Lều

  Tôi nnovation công nghệ lều

  Là một doanh nghiệp xuất sắc với 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất lều, WT có đội ngũ kỹ thuật với kỹ thuật sản xuất và khả năng sáng tạo hàng đầu thế giới. Nhờ vào công nghệ cốt lõi của sản xuất lều, WT đã giành được hàng chục giải thưởng trong nước và trên tàu.

  Đổi mới sản phẩm lều

  Dòng sản phẩm WT Lều được làm từ hợp kim nhôm cường độ cao (6061 / T6). Nó là chất chống gỉ, trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt. Vỏ bọc và mặt bên được làm từ vải PVC tráng đôi, chống cháy cho DIN4102, B1, M2 . Ngoại trừ các sản phẩm tồn tại của chúng tôi, lều WT có thể cung cấp một số đặc điểm kỹ thuật đặc biệt theo thiết kế của khách hàng.

  Đổi mới sản xuất lều

  Kể từ khi thành lập, Lều WT đã tuân thủ sự đổi mới của năng suất. Luôn cập nhật máy móc sản xuất hàng năm. Trong những năm gần đây, nó đã thành lập một số trung tâm gia công CNC, giúp tăng hiệu quả sản xuất.

Chi tiết liên lạc
Suzhou WT Tent Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Cloris Zhang

Tel: 86-189 6262 3255

Fax: 86-0512-53718998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)