Nhà

Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 2007 , WT TENT đã tập trung vào hệ thống cấu trúc di động lắp ráp trong 13 năm. Lều là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp về cấu trúc lều lắp ráp nhôm và chuyên gia về thiết kế lều, sản xuất, cho thuê và bán hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tùy chỉnh và linh hoạt cho các lễ hội, triển lãm lớn, địa điểm thể thao và kho bãi..Là bậc thầy trong ngành công nghiệp lều tại Trung Quốc, WT Lều cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp cấu trúc di động lắp ráp và tiếp tục tập trung trong những năm này.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Năm 2007

Nhà máy được thành lập vào tháng 10, xuất khẩu lều Đức, Pháp vào tháng 12, tham gia nhà ga quốc tế alibaba trong cùng năm.

Vao năm 2008

Nó đã trở thành một nhà cung cấp lều cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh. Nó đã thành lập một văn phòng tại Hamburg, Đức vào tháng 10 và độc lập phát triển một chiếc lều dài 40m cho lễ hội bia quốc tế Trung Quốc vào tháng 12.

Vào năm 2009

Chi nhánh tại Ý của Ý được thành lập và Walcover SAS của Pháp đã thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài và chi nhánh Bắc Kinh của Trung Quốc được thành lập.

Trong năm 2010

Chi nhánh Thượng Hải được thành lập để tham gia xây dựng các hội chợ triển lãm Thượng Hải và là nhà cung cấp được chỉ định của các hội chợ triển lãm. Trong cùng năm đó, công ty đã thành lập một văn phòng tại Dubai.

Vào năm 2012

Đây là doanh nghiệp Trung Quốc đầu tiên giới thiệu công nghệ cốt lõi của Lều đa giác với nhóm 2A của Ý.

Trong năm 2014

Nghiên cứu và phát triển một lều đa giác nhịp 60 mét (lớn nhất thế giới) để hỗ trợ tuần lễ thời trang cao cấp của Trung Quốc và các buổi hòa nhạc quy mô lớn.

Trong năm 2015

Áp dụng cho hàng chục chứng nhận bằng sáng chế quốc gia như Lều đa giác, Lều chùa, Lều mùa xuân, Lều Arcum và Lều phim không khí.

Năm 2018

Nghiên cứu và phát triển Lều khách sạn hình sao, Cấu trúc màng khách sạn Lều, cung cấp 260 khách sạn Lều rộng 58 mét vuông cho khu nghỉ dưỡng Amanwana ở đảo moyo, Indonesia.

Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : WT

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 10000000-30000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Suzhou WT Tent Co., Ltd Chứng chỉ